Chào mừng bạn đến với HOVEN !

Funko Pop! Retro Toys: Clue - Miss Scarlet with Candlestick Red

| Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

Thương hiệu: Funko

Chất liệu: Vinyl

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

Xuất xứ sản phẩm: nhập khẩu Mỹ

Kích thước DxRxC: 2.5 x 2.5 x 3.75 inches (1in=2,54cm)

 

 

Số lượng:Một trong những trò chơi cuốn hút, mà có thể ít ai biết đến đó chính là CLUE, nhập vai thành thám tử và cố gắng tìm ra thủ phạm, ở Việt Nam các bạn trẻ cũng có 1 trò chơi tương tự nếu bạn nào muốn biết thêm thì liên hệ mình nhé. Còn bây giờ mình sẽ vào chủ đề chính đó là cô Scarlet, đây là 1 nhân vật trong trò chơi CLUE . 


Miss Scarlet, nghe cái tên thôi đã toát lên vẻ bí ẩn, gợi cảm , đây là một người phụ nữ luôn giữ bí mật của riêng mình. Và màu sắc của cô ấy trong trò chơi là màu đỏ, điều này đã phần nào nói lên được tính cách và sự huyền bí ấy. Một vật mà gắn với hình tượng của Miss Scarlet chính là chân đèn cô cầm trên tay. 


Tuy nhiên, qua tất cả các lần hóa thân trong trò chơi, Miss Scarlet vẫn vô cùng quyến rũ, lôi cuốn và bí hiểm. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ là thủ phạm chỉ bằng một chiếc chân đèn hoặc bằng một cái tẩu thuốc . 

Bây giờ tôi đã hiểu hơn về  Miss Scarlet , nhất định tôi sẽ chơi trong tối nay. Không biết có thuyết phục được em gái và bố không ? .Em tôi có thể là Miss Peach và bố tôi có thể là Giáo sư Plum.???

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: