Chào mừng bạn đến với HOVEN !

Funko Pop! TV: The Boys - A-Train (983)

| Tình trạng: Còn hàng
360.000₫

Thương hiệu: Funko

Chất liệu: Vinyl

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

Xuất xứ sản phẩm: nhập khẩu Mỹ

Kích thước DxRxC: 2.5 x 2.5 x 3.75 inches (1in=2,54cm)

Số lượng:A-Train là một trong những nhân vật chính trong series Amazon The Boys. Anh ấy là một vận động viên tốc độ từng là thành viên của đội được gọi là Teenage Kix, và là thành viên của The Seven. Anh ta đã vô tình giết chết Robin Ward khi đang ở trên Compound V,  dẫn đến việc Hughie gia nhập The Boys.

A-Train đã bị loại khỏi The Seven, nhưng sau đó đã được yêu cầu gia nhập lại và hiện là "người đàn ông nhanh nhất thế giới". Đằng sau vẻ ngoài ung dung của một siêu anh hùng là một tâm hồn của một vận động viên thực thụ , với nỗi áp lực sâu sắc về việc đứng đầu. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để ở lại The Seven, bởi vì anh ấy biết sẽ có kẻ khác trẻ hơn, nhanh hơn dần dần thế chỗ anh và đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi . Vậy nên đó là một vấn đề mà ngay cả người đàn ông nhanh nhất thế giới cũng không thể vượt qua được.

Về Funko
Funko là một trong những nhà sáng tạo và đổi mới hàng đầu về các sản phẩm văn hóa đại chúng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Funko thiết kế, cung cấp và phân phối các sản phẩm có giá trị sưu tầm cao trên nhiều danh mục bao gồm nhân vật bằng nhựa vinyl, đồ chơi hành động,quần áo, đồ gia dụng và phụ kiện.

.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: