Chào mừng bạn đến với HOVEN !

LEGO 60246 City Police Station Building Set with 2 Truck Toys, Light & Sound Bricks, Drone and Motorbike

| Tình trạng: Còn hàng
3.399.000₫

Thương hiệu : LEGO 

Dòng sản phẩm : Lego City

Số lượng miếng ghép : 743

Model Year : 2021

Số lượng:Những người thực thi pháp luật nhỏ tuổi và những người hâm mộ loạt phim truyền hình LEGO City sẽ yêu thích bộ đồ chơi LEGO City Police Station (60246) dành cho bé trai và bé gái từ 6 tuổi trở lên.

Bộ thú vị này bao gồm một đồn cảnh sát với đèn rọi bằng gạch sáng và một chiếc xe cảnh sát với còi báo động bằng gạch, cùng với một chiếc xe tải, mô tô và máy bay không người lái giám sát cực ngầu.

Trạm trụ sở cảnh sát có chức năng nổ bẻ khóa kích hoạt bằng đòn bẩy để thổi bay các thanh và 7 nhân vật nhỏ, bao gồm Duke DeTain, Chief Wheeler và Daisy Kaboom, cùng với 2 nhân vật chó cho nhiều tình huống nhập vai.

Với bộ playet đồ chơi này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn xây dựng đơn giản và Hướng dẫn CỘNG. Là một phần của ứng dụng LEGO Life miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, hướng dẫn xây dựng tương tác này có các công cụ xem thu phóng và xoay giúp những người xây dựng LEGO mới chớm nở trở thành những nhà xây dựng bậc thầy.

Đồ chơi tại trụ sở cảnh sát có kích thước cao hơn 9 Inch (24 cm), rộng 18 Inch (48 cm) và sâu 5 Inch (15 cm), trong khi xe tải cảnh sát có kích thước cao hơn 2 Inch (6 cm), 4 Inch (12 cm) ) dài và rộng 2 Inch (7 cm). Chứa 743 miếng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: