Chào mừng bạn đến với HOVEN !

NERF Hyper Rush-40 Pump-Action Blaster

| Tình trạng: Còn hàng
1.580.000₫

Thương hiệu: Hasbro

Dòng sản phẩm: Nerf Hyper

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Súng, đạn, kính, tờ hướng dẫn

Số lượng:Nerf Hyper Rush-40

OUTBLAST AND OUTLAST

  • PUMP-ACTION NERF HYPER RUSH-40 BLASTER

  • CÓ SỨC CHỨA LÊN ĐẾN 40 VIÊN ĐẠN HYPER 

  • CÓ CÁC THANH RAY ĐỂ LẮP GHÉP, NÂNG CẤP BLASTER

Pump-Action Nerf Hyper Rush-40 Blaster

Nerf Hyper Rush-40 blaster bao gồm 30 viên đạn Nerf Hyper và có phễu lớn có thể chứa 40 viên.Nạp đạn, kéo thanh cơ và nhấn cò để trải nghiệm hỏa lực. Gắn các hộp tiếp đạn vào nhiều đường ray để tăng thêm lượng đạn dự phòng và duy trì trận chiến lâu hơn 

Tối đa hóa hỏa lực và giảm thiểu việc nạp đạnNerf Hyper blaster được thiết kế với các phễu chứa công suất lớn - có thể chứa được một lượng lớn các viên đạn, vì vậy bạn có thể chơi lâu hơn và không phải dừng lại thường xuyên để nạp lại.Chơi lâu hơn - ít thời gian ngừng hoạt động hơn! Nạp đạn rất dễ dàng, vì vậy khi bạn phải nạp lại chúng, bạn sẽ nhanh chóng trở lại trận chiến. Nerf Hyper Rush-40 blaster bao gồm 30 viên đạn và có một phễu có thể chứa tới 40 viên đạn. 

Nâng cấp blaster và tăng thêm năng lượng Hệ thống Nerf Hyper bao gồm các hộp nạp đạn lưu trữ trên thanh ray vì vậy bạn có thể giữ thêm các viên đạn khác trên blaster để nạp đạn nhanh chóng. Mở hộp, đổ các viên đạn vào phễu và bạn đã trở lại trò chơi!Nerf Hyper Rush-40 blaster bao gồm nhiều thanh ray. ( hộp đạn không đi kèm )

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: